App vay tiền online trả góp hàng tháng và những điều bạn nên biết

App vay tiền online trả góp hàng tháng nổi bật với tính đơn giản và vô cùng tiện lợi cho người dùng. Không cần quá nhiều thao tác phức tạp và thời gian chờ đợi quá dài mà người vay chỉ cần tải ứng dụng, cài đặt trên máy và thực hiện đúng cách đăng ký là đã có thể nhận tiền một cách tiện lợi.

Chính vì thế mà các app này hiện ngày càng phát triển và nhận được sự đón nhận từ hầu hết mọi đối tượng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các app này, hãy cùng seventeensaloon chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tại sao các app vay tiền online lại được nhiều người đặc biệt tin dùng?

App vay tiền online trả góp hàng tháng

Hầu hết khi người vay thực hiện vay tiền truyền thống cần tìm đến ngân hàng và xuất trình đầy đủ các giấy tờ theo đúng yêu cầu. Sau đó lựa chọn khoản vay và chờ đợi tiền giải ngân là được.

Còn khi sử dụng các app vay tiền online trả góp hàng tháng này, người vay không cần phải đi đâu cả mà chỉ cần ngồi ở nhà và dùng thiết bị kết nối mạng như điện thoại hoặc máy tính để làm thủ tục vay tiền. Người vay chỉ cần truy cập web hay tải ứng dụng, cài đặt trên máy và lựa chọn khoản vay, thời gian vay tiền rồi cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết cho app và chờ duyệt là được.

App vay tiền Online trả góp hàng tháng được biết đến là gì?

App vay tiền Online trả góp hàng tháng được biết đến là dịch vụ cho vay yêu cầu khách hàng phải đóng tiền mỗi tháng với số tiền tổng từ tiền gốc và tiền lãi. Người vay sẽ đóng tiền cho đến khi hoàn tất khoản vay và thời gian đóng tiền sẽ căn cứ theo đúng hợp đồng tín dụng. Khi vay, người vay phải có nghĩa vụ trả nợ mỗi tháng và căn cứ theo hợp đồng của hai bên để quyết định khoản tiền cần trả trong tháng.

Nếu người vay chấp nhận các điều khoản và điều kiện của bên app vay tiền sẽ bắt đầu thực hiện ký hợp đồng và nhận tiền cũng như trả nợ đúng hẹn. Trong trường hợp thanh toán trễ, người vay sẽ bị phạt khoản tiền nhất định, còn nếu người vay không có đủ khả năng để thanh toán khoản vay sẽ bị truy thu từ bộ phận thu hồi nợ.

Lãi suất khi sử dụng các app vay tiền online trả góp hàng tháng

App vay tiền trả góp hàng tháng

Hầu hết các app vay tiền online này đều là dịch vụ vay tín chấp không có tài sản đảm bảo, vay dễ và dễ duyệt nên cũng đồng nghĩa với việc sẽ có lãi suất cao và phí dịch vụ đi kèm cũng khá cao. Lãi suất trung bình sẽ dao động từ khoảng 15 – 35%/ năm. Tuy nhiên, mỗi một appa sẽ có các cách tính riêng và phí dịch vụ cũng dao động từ khoảng 100.000vnđ – 500.000vnđ.

Khoản thanh toán của người vay mỗi tháng sẽ bao gồm có tiền gốc và tiền lãi, chua tính thêm khoản phạt trong trường hợp nếu người vay thanh toán trễ, Tuy nhiên, người vay có thể hoàn toàn yên tâm, dù lãi suất cao nhưng không quá cao như các app tín dụng đen. Nếu người vay thanh toán nhanh trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng sẽ hoàn toàn đủ khả năng trả nợ cho khoản vay.

Cách đăng ký sử dụng các app vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản

Các thủ tục đăng ký app vay tiền này cũng khá đơn giản tùy thuộc vào việc người vay sử dụng app hay trên website. Nếu thực hiện vay tiền trên web chỉ cần truy cập vào địa chỉ web, chọn số tiền vay, thời gian vay và điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo đúng hướng dẫn là được. Còn nếu vay tiền qua app, người vay cần phải tải app về, cài đặt trên máy và đăng ký theo đúng các bước như sau:

App vay tiền online uy tín trả góp hàng tháng

  • Bước 1: Người vay cần phải cung cấp các thông tin cá nhân quan trọng như họ tên, công việc, số điện thoại và mức lương tối thiểu hàng tháng.
  • Bước 2: Người vay lựa chọn khoản vay và thời gian vay đối với những người vay đã từng vay qua app. Sau đó gửi đơn vay đến app là được.
  • Bước 3: Nhân viên bên app sẽ thẩm định hồ sơ trong khoảng thời gian nhanh nhất và người vay sẽ nhận được thông báo về tình trạng hồ sơ.
  • Bước 4: Sau khi hồ sơ được phê duyệt, người vay sẽ nhận được tiền qua thẻ ATM hay nhận ngay tại quầy giao dịch.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay của các app vay tiền online trả góp hàng tháng

Người vay trước khi ký hợp đồng sẽ được nhân viên bên app cung cấp đầy đủ các thông tin về khoản vay, lãi suất và khoản tiền đóng hàng tháng thông qua nhiều cách khác nhau. Người vay có thể thanh toán khoản vay thông qua số tài khoản ATM bằng hình thức chuyển khoản Online. Tuy nhiên người vay cần phải liên hệ với nhân viên để được cung cấp số tài khoản của công ty.

Tham khảo các bên cho vay khác tại: vaynhanhonline.com.vn

Lời kết

Các app vay tiền online trả góp hàng tháng hiện đang được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm, tìm kiếm và ưu tiên sử dụng. Những app này nổi bật với sự tiện lợi và đơn giản trong suốt quá trình sử dụng. Người vay chỉ cần đơn giản tải app, đăng ký tài khoản và thực hiện đúng các bước như hướng dẫn là có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Từ đó đảm bảo hỗ trợ người vay đang cần tiền gấp để thực hiện những mục đích cá nhân của mình đày tiện lợi.

seventeensaloon

Blog chuyên về các bí quyết làm đẹp, gợi ý những món ngon, địa điểm du lịch đẹp. Hi vọng nhận được sự đón nhận của độc giả

You may also like...