Các cách dưỡng trắng da mặt với nha đam

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong việc chăm sóc, làm đẹp da. Hầu hết các công thức làm đẹp tự nhiên tại nhà, nha đam đóng vai trò quan trọng vì là loại nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất, khoáng chất cần thiết cho da.

Nha đam có thể sử dụng kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác nhau để mang đến hiệu quả chăm sóc da mặt tốt nhất. Sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu với các thành phần dưỡng chất  khác nhau sẽ mang đến hiệu quả dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả. 

Để bạn đọc dễ dàng hơn trong việc sử dụng nha đam để làm đẹp da, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn đọc những cách dưỡng trắng da mặt với nha đam qua bài viết dưới đây.

Cách dưỡng trắng da mặt với nha đam nguyên chất

cách dưỡng trắng da mặt với nha đam

Sử dụng nha đam nguyên chất để dưỡng trắng da mặt là cách được rất nhiều người áp dụng thực hiện. Lượng dưỡng chất, khoáng chất và nước trong nha đam cung cấp cho da độ ẩm và các chất cần thiết để làm đẹp da. 

Để thực hiện cách dưỡng trắng da mặt bằng nha đam, bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Chuẩn bị một bẹ nha đam, gọt sạch vỏ và làm sạch phần mủ vàng trên thân sau đó xay nhuyễn hoặc cắt lát mỏng
 • Bước 2: Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt trước khi dùng nha đam chăm sóc da
 • Bước 3: Dùng nha đam đã được xay nhuyễn hoặc cắt lát mỏng đắp lên da măt
 • Bước 4: Thư giãn trong khoảng 30 phút sau đó làm sạch da mặt với nước. Bạn có thể thực hiện cách này mỗi ngày ngày để mang đến hiệu quả chăm sóc, dưỡng trắng da mặt với nha đam tốt nhất

Cách dưỡng trắng da mặt với nha đam và sữa tươi

cách dưỡng trắng da mặt với nha đam

Sữa tươi là sản phẩm có thể sử dụng để kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau và tạo nên một hỗn hợp dưỡng chất để chăm sóc và dưỡng trắng da mặt. Việc kết hợp giữa nha đam và sữa tươi sẽ mang đến cho người dùng một hỗn hợp với nhiều loại dưỡng chất khác nhau để nuôi dưỡng và chăm sóc da. 

Bạn đọc có thể áp dụng cách dưỡng trắng da mặt với nha đam và sữa tươi theo các bước thực hiện sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị nha đam, gọt vỏ và làm sạch nha đam với nước. 
 • Bước 2: Cho nha đam vào máy xay, cho một lượng sữa vừa đủ vào rồi xay nhuyễn
 • Bước 3: Làm sạch da mặt với các sản phẩm chuyên dụng
 • Bước 4: Dùng hỗn hợp nha đam và sữa đã chuẩn bị đắp lên da mặt. Thư giãn trong khoảng 30 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu đều.
 • Bước 5: Làm sạch lại da với nước ấm. Với cách này, bạn đọc cũng có thể thực hiện hàng ngày để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Cách dưỡng trắng da mặt với nha đam và mật ong

cách dưỡng trắng da mặt với nha đam

Mật ong là một trong những loại nguyên liệu được áp dụng rất nhiều trong các công thức làm đẹp, chăm sóc và dưỡng trắng da mặt của nhiều chị em phụ nữ. Việc kết hợp giữa nha đam và mật ong sẽ mang đến cho bạn một loại hỗn hợp với nhiều dưỡng chất để dưỡng trắng, giữ ẩm cho da mặt.

Bạn đọc có thể thực hiện cách dưỡng trắng da mặt với nha đam và mật ong theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Chuẩn bị một bẹ nha đam sau đó gọt sạch vỏ rồi rửa sạch
 • Bước 2: Cho nha đam vào và mật ong vào máy xay xay nhuyễn
 • Bước 3: Làm sạch cho da mặt bằng sữa rửa mặt hoặc các sản phẩm chuyên dụng
 • Bước 4: Dùng hỗn hợp nha đam, mật ong vừa xay được đắp lên mặt, để khoảng 20 – 30 phút 
 • Bước 5: Rửa sạch lại da mặt bằng nước sạch, nước ấm. Thực hiện cách này thường xuyên bạn sẽ thấy được hiệu quả chăm sóc và dưỡng trắng da tốt nhất.

Trên đây là một số những cách dưỡng trắng da mặt với nha đam vô cùng hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp được và chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc và dưỡng trắng da mặt.

seventeensaloon

Blog chuyên về các bí quyết làm đẹp, gợi ý những món ngon, địa điểm du lịch đẹp. Hi vọng nhận được sự đón nhận của độc giả

You may also like...