Tổng hợp cách vay tiền khi bị nợ xấu thành công 100%

Dính nợ xấu thì có được vay tiền không? Cách vay tiền khi bị nợ xấu như thế nào? Hầu hết các ngân hàng hiện nay sẽ không xét duyệt khoản vay của những khách hàng đang bị nợ xấu, nhưng vẫn có không ít đơn vị tài chính vẫn chấp nhận hỗ trợ cho vay nợ xấu mà bạn có thể lựa chọn..

Có thể vì nguyên nhân nào đó khiến bạn trễ lương hoặc một khoản tiền cần chi bất ngờ xuất hiện, lúc đó bạn có thể sẽ cần một khoản vay nhỏ để có thể giải quyết vấn đề ngay. Nhưng bản thân bạn lại đang bị nợ xấu thì có vay được không?

Tin tốt là có rất nhiều nơi cung cấp cho các khoản vay nhỏ chấp nhận nợ xấu.

Tin xấu là bạn đang có rắc rối về tài chính và việc vay thêm tiền có thể khiến bạn rơi vào hoàn cảnh tồi tệ hơn, tốt nhất bạn nên xem xét khả năng chi trả của mình trước khi đăng ký bất kỳ một khoản vay nào. Sau đây là một số cách vay tiền khi bị nợ xấu bạn nên tham khảo.

cách vay tiền khi bị nợ xấu

Cách vay tiền khi bị nợ xấu: Đăng ký khoản vay ngắn hạn

Vay ngắn hạn có thể là một lựa chọn rất đang cân nhắc nếu bạn có nợ xấu hoặc không có lịch sử tín dụng. Thông thường, đây là những khoản vay dưới dạng tín chấp và mọi thủ tục đều diễn ra bằng hình thức online, do đó rủi ro thuộc về bên cho vay rất cao nên lịch sử tín dụng của bạn vẫn được đánh giá tại đây khi bạn đăng ký vay tiền.

Tuy nhiên quy trình không khó khăn như tại ngân hàng, ở một mức độ nào đó, hồ sơ vay của bạn vẫn được đồng ý dù có nợ xấu, và tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Các khoản vay ngắn hạn thường có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán thường là ngày lãnh lương tiếp theo của bạn. Nói một cách dễ hiểu thì có thể coi đây là khoản vay tạm thời, chờ ngày nhận lương đến.

Còn nếu bạn không được xét duyệt khoản vay, bạn cũng có thể nhờ người thân bão lãnh cho vay. Người này cũng cần thỏa mãn các điều kiện: đủ 18 tuổi, có công việc toàn thời gian, không phải là chồng hay vợ, có mức thu nhập ổn định hàng tháng,…

Hiện nay có không ít tổ chức tín dụng triển khai dịch vụ vay tiền online này, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần sở hữu cmnd/cccd và thẻ ngân hàng, bạn đã có thể đăng ký khoản vay dễ dàng. Với trường hợp nợ xấu, bạn vẫn có thể trình bày nguyên nhân khách quan khiến bạn trễ hạn lương và gửi thông tin hồ sơ chính xác, để hồ sơ của bạn có thể được xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Thông tin chi tiết các tổ chức cho vay tiền online: https://appvaytien.com.vn/

Vay bằng giấy chủ quyền

 vay tiền khi bị nợ xấu

Đối với cách vay tiền khi bị nợ xấu này, bạn cần phải cầm cố giấy chủ quyền cho chiếc xe, hoặc tài sản giá trị có giấy tờ người sở hữu chính là bạn.

Giải pháp vay chủ quyền có thể khiến bạn có thể mất tài sản đó trong trường hợp bạn không trả hết nợ. Và vì mức lãi suất cũng khá cao với một người đang gặp khó khăn về tài chính nên bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi chọn hình thức vay này.

Vay tiền ở cửa hàng cầm đồ

Cửa hàng cầm đồ có thể là một hình thức quen vay thuộc đối với nhiều người. Đối với cách vay này, bạn sẽ đem đến cửa hàng tài sản có giá trị, và đổi lại một khoản vay nhỏ tương ứng với giá trị của tài sản, thường không vượt quá 50%.

Bạn phải hoàn trả khoản vay trước khi hết hạn hoặc phải trả lãi chậm chỉ trong một thời gian nhất định nếu không muốn mất tài sản đó. Cửa hàng cầm đồ có thể giữ và bán tài sản đó nếu khoản vay không được thanh toán.

App vay tiền chấp nhận nợ xấu

Hiện nay có các app vay tiền không thẩm định hỗ trợ nợ xấu. Nhưng đối với hình thức này bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin bên cho vay thật kỹ, bởi sự quá dễ dàng chấp thuận cho một khoản vay, nhất là khoản vay tín chấp cũng là một vấn đề đáng lưu ý.

Giải pháp nên làm khi bị nợ xấu

cách vay tiền khi có nợ xấu

Nếu bạn không thể đủ điều kiện vay hoặc tìm một cách khác để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình, có một số lựa chọn khác.

Cắt giảm chi tiêu

Nếu bạn cần số tiền mặt nhỏ, bạn có thể cắt giảm chi tiêu hoặc bán gì đó. Trong những trường hợp này, bạn thậm chí không cần phải vay tiền.

Bạn biết đó, một khoản vay luôn đi kèm với lãi suất, dù ít hay nhiều, bạn cũng phải trả một số tiền cao hơn số tiền mà bạn đã dùng.

Ứng trước tiền

Bạn có thể hỏi công ty về việc nhận tạm ứng trước tiền lương của mình.

Một lựa chọn khác cho một khoản ứng trước tiền từ công ty là dùng thẻ tín dụng. Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để sử dụng thanh toán tại các cửa hàng, sau đó sẽ hoàn trả khi đến hạn thanh toán. Tuy nhiên, không nên dùng nó để rút tiền mặt, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất cao

Xem thêm: Vay tiền tín dụng đen không trả thì bị gì

Vay mượn từ bạn bè và gia đình

Cuối cùng, bạn có thể cân nhắc nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Nhược điểm của cách vay tiền khi bị nợ xấu này là nếu bạn không trả được khoản vay, bạn có thể làm tổn thương mối quan hệ của mình với những người thân thiết nhất.

Kết luận

Không quá cứng nhắc như khi thực hiện vay tại ngân hàng, vẫn có nhiều cách vay tiền khi bị nợ xấu, hi vọng những thông tin trên có thể hữu ích đến bạn nhé.

seventeensaloon

Blog chuyên về các bí quyết làm đẹp, gợi ý những món ngon, địa điểm du lịch đẹp. Hi vọng nhận được sự đón nhận của độc giả

You may also like...