Top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu hàng đầu hiện nay

Hiện nay nhiều người tìm đến những đơn vị tư nhân cho vay nóng 5 triệu để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình một cách đơn giản & nhanh gọn. Người vay chỉ cần cung cấp CCCD hoặc CMND, mọi thủ tục giải ngân sẽ được giải ngân ngay lập tức. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, hãy cùng với seventeensaloon chúng tôi bỏ túi ngay top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu hàng đầu hiện nay tại bài viết dưới đây nhé!

Cho vay nóng 5 triệu là gì?

cho vay nóng 5 triệu

Cho vay nóng 5 triệu là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi những công ty tài chính, hiện nay hình thức này khá là phổ biến đối với những khách hàng đang cần gấp một khoản tiền nhất định.

Dịch vụ này có điểm khác biệt so với việc vay tín dụng, trả góp thông thường. Bởi lẽ thời gian xét duyệt hồ sơ của vay tín dụng thường dao động trong vòng 1 – 2 ngày, còn hồ sơ cho vay nóng 5 triệu lại xét duyệt trong vòng 1 giờ đồng hồ. Đương nhiên cách thức làm việc nhanh chóng cũng đồng nghĩa với việc mức lãi suất sẽ cao hơn.

Mức lãi suất cho vay nóng 5 triệu mà các công ty tài chính áp dụng thường dao động từ 12 – 20%/năm, dựa trên quy định của nhà nước Việt Nam. Hiện nay, có một số đơn vị còn triển khai chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay nóng lần đầu tiên, ví dụ như: Hưởng mức lãi suất 0% trong suốt thời hạn vay tiền hoặc 10 – 14 ngày đầu tiên. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, bạn hãy cố gắng hoàn trả trong thời gian sớm nhất, để tránh gặp phải trường hợp chịu đựng khoản lãi cao kéo dài.

Điều kiện để vay nóng 5 triệu

Điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay nóng 5 triệu tương đối đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cá nhân như sau, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 15 phút giải ngân:

 • CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.
 • Công dân của nước Việt Nam, đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Chứng minh mức thu nhập ổn định & khả năng trả nợ.
 • Có máy tính, ipad, smartphone kết nối được mạng internet.
 • Có thẻ ngân hàng để đơn vị cho vay có thể chuyển khoản trực tiếp.

Top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu hàng đầu hiện nay

ở đâu cho vay nóng 5 triệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính & đơn vị tư nhân cho vay nóng 5 triệu, nhưng mỗi đơn vị sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê ra top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu tốt nhất đang nhận được đánh giá cao từ nhiều người nhờ vào mức lãi suất thấp, bạn đọc hãy tham khảo nhé. Ngoài ra, còn khá nhiều dịch vụ cho vay uy tín khác, xem ngay tại: vaynhanhonline.com.vn

No 1. Senmo

Với mục đích đồng hành & hỗ trợ mọi người đang gặp khó khăn về tài chính, Semo đã ra đời với biểu tượng bông hoa sen hướng về ánh mặt trời, nhằm mang tới hy vọng và động lực cho mọi khách hàng. Đây là cái tên nổi bật nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu hàng đầu hiện nay:

 • Thủ tục cho vay nóng đơn giản, xét duyệt & giải ngân cho khách hàng trong vòng 15 – 30 phút.
 • Hạn mức cho vay: 5 triệu đối với khách hàng mới, 10 triệu cho khách hàng cũ.
 • Áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay dao động từ 30 – 90 ngày.

No 2. Crezu

Crezu là đơn vị tài chính triển khai dịch vụ cho vay nóng 5 triệu với thời hạn trả nợ dài nhất hiện nay, có thể kéo dài tới 12 tháng. Điều này giúp cho nhiều khách hàng dễ dàng thanh toán đều đặn từng khoản nhỏ, hoàn toàn không gây ra áp lực & gánh nặng về tài chính cho người vay.

Hơn nữa, thủ tục & điều kiện khi vay tiền của Crezu cũng tương đối đơn giản, chấp nhận hỗ trợ cả đối tượng “nợ xấu”. Thời gian xét duyệt và giải ngân cũng đặc biệt nhanh chóng:

 • Điều kiện vay tiền, có CCCD/CMND còn hiệu lực, công dân đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam từ 18 – 70 tuổi.
 • Xét duyệt hồ sơ cho những đối tượng “Nợ xấu” vay tiền.
 • Thời hạn cho vay: kéo dài từ 4 – 12 tháng.

No 3. Oncredit

Khách hàng có thể vay nóng 5 triệu tại đơn vị Oncredit để nhận được ưu đãi hấp dẫn khi vay lần đầu. Dịch vụ cho vay nóng từ 5 – 10 triệu của đơn vị này sẽ nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính mà mọi người đang gặp phải, người dùng chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực là được.

 • Hạn mức cho vay của Oncredit: từ 5 – 10 triệu.
 • Điều kiện cho vay: có CCCD/CMND còn hiệu lực, công dân đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam từ 18 – 60 tuổi.
 • Thời hạn cho vay: kéo dài từ 3 – 6 tháng.

No 4. Tamo

Tamo là công ty tài chính trực tuyến, chuyên triển khai dịch vụ cho vay nóng 5 triệu nhằm hỗ trợ mọi người đang gặp khó khăn về tài chính. Thủ tục cho vay & giải ngân của Tamo cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo mang tới sự tiện lợi một cách tối ưu cho mọi khách hàng.

 • Hạn mức cho vay của Tamo: từ 1 – 15 triệu.
 • Áp dụng chính sách 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên, những lần tiếp theo lãi suất sẽ dao động trong vòng 12 – 20%/năm.
 • Thời hạn cho vay: kéo dài từ 3 – 6 tháng.

No 5. Moneycat

Nhắc tới top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu tốt nhất thị trường hiện nay, chắc chắn không thể nào bỏ qua Moneycat. Đây là ứng dụng tài chính trực tuyến triển khai dịch vụ vay tiền cực kỳ uy tín, chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực, trong vòng 15 – 20 phút Moneycat sẽ giải ngân ngay lập tức.

 • Áp dụng chính sách 0% cho lần vay đầu tiên trong vòng 10 ngày.
 • Thời hạn cho vay: kéo dài từ 3 – 6 tháng.
 • Điều kiện cho vay: có CCCD/CMND còn hiệu lực, công dân đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam từ 22 – 60 tuổi.

dịch vụ cho vay nóng 5 triệu

Lời kết

Trên đây là top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu uy tín nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đọc sẽ giải quyết được khó khăn về tài chính của mình nhé!

seventeensaloon

Blog chuyên về các bí quyết làm đẹp, gợi ý những món ngon, địa điểm du lịch đẹp. Hi vọng nhận được sự đón nhận của độc giả

You may also like...