Dưỡng Sinh Đông Y Đả Thông Kinh Lạc Là Gì? Tác Dụng Như Thế Nào?

Dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc là vị cứu tinh của nhiều người đau xương khớp, vai – gáy – cổ. Hiện nay, nhiều người thường lựa chọn các liệu pháp dưỡng sinh đông y để chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Cùng seventeensaloon.com.vn tìm hiểu chi tiết về khái niệm cũng như tác dụng của liệu pháp dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc.

Thế nào là dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc?

Dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc là liệu pháp trị bệnh và chăm sóc sức khỏe đã có từ lâu đời. Phương pháp sử dụng các kỹ thuật massage két hợp với ấn huyệt từng vùng giúp đả thông kinh lạc để máu huyết lưu thông được dễ dàng.

Dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc là gì?

Dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc là gì?

Trị liệu cơ thể và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh đông y đã được ứng dụng tại nhiều nơi, nhằm mang đến cho người trị liệu một cơ thể khỏe mạnh, tình thần thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Tác dụng của liệu pháp dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc

Một khi kinh lạc đã được thông suốt thì máu huyết sẽ dàng lưu thông, các cơ được giản và ít bị mỗi, giúp ngăn ngừa được các căn bệnh về xương khớp đặc biệt là những người lớn tuổi. Các tác dụng cụ thể của liệu pháp dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc có thể kể đến như sau:

Tác dụng của dưỡng sinh kinh lạc

Tác dụng của dưỡng sinh kinh lạc

Giúp khí huyết lưu thông, thải độc tốc ra khỏi cơ thể

Chức năng chinh của phương pháp trị liệu dưỡng sinh kinh lạc đó là đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, giúp các độc tố trong cơ thể được thải hết ra ngoài, để cơ thể được trở nên khỏe mạnh, năng động, các cơ quan trong cơ thể hoạt động được tốt hơn

Hỗ trợ ngủ ngon, sâu giấc

Trị liệu bằng phương pháp dưỡng sinh kinh lạc không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc để tinh thần được minh mẫn, thoải mái hơn sau những ngaỳ làm việc cực nhọc và vất vả.

Giảm đau vùng cổ vai và gáy

Đối với những người ít vận động hoặc thường xuyên vận động quá sức, khiêng vác đồ nặng sẽ dễ gặp các vấn đề về xương khớp đặc biệt là vùng cổ vai gáy hay bị đau nhức. Liệu pháp dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc sẽ giúp giản cơ tại các vùng cổ – vai – gáy, giúp giảm đau nhức vô cùng hiệu quả.

Cải thiện sức khỏe và vóc dáng cân đối

khi máu huyết lưu thông, quá trình trao đổi chất trong cơ thể sẽ hoạt động tốt hơn, điều này giúp tăng cường sự phân hủy chất béo trong cơ thể và bài tiết các độc tố ra khỏi cơ thể giúp cho cơ thể ngày càng săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Giúp tinh thần thoải mái, thư giản

Liệu pháp được thực hiện bằng các kỹ thuật massage cùng với sự ấn huyệt điêu luyện từ các chuyên gia trị liệu sẽ giúp cho sức khỏe được cải thiện, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, thư giản hơn.

Địa chỉ trị liệu bằng phương dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc hiệu quả, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ trị liệu bằng phương pháp dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc thì Shan Health sẽ là địa chỉ tốt nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Shan Health là spa dưỡng sinh đông y cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng để mang lại cho khách hàng những cảm giá và sự trải nghiệm mới lạ.

Địa chỉ trị liệu dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp

Shan Health – Spa dưỡng sinh đông y

Phương pháp trị liệu dưỡng sinh đông y mang đến cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và đặc biệt là phương pháp được thực hiện từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại Shan Health.

Shan Health trị liệu bằng cách đả thông kinh lạc, án huyệt theo phương pháp điều – bài – bổ – dưỡng và kết hợp với kỹ thuật massage cùng với 68 loại thảo dược từ thiên nhiên, giúp các dưỡng chất thấm sau vào cơ thể để chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong.

Shan Health làm việc theo các quy trình cụ thể, thiết bị dùng để trị liệu cho khách hàng đều là những máy móc tân tiến, hiện đại. Khách hàng có nhu cầu trị liệu dưỡng sinh kinh lạc có thể liên hệ với Shan Health qua các thông tin như sau:

  • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: shanhealthspa@gmail.com
  • Hotline liên hệ CSKH: 0973.46.46.41 – 0916.813.138
  • Website: https://shanhealth.vn/

You may also like...