In Hộp Đựng Gà Rán Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp, Free Thiết Kế Tại TPHCM

Gà rán thường được đựng trong hộp giấy cho khách hàng khi mua mang đi. Những mẫu hộp đựng gà rán này có thể được làm ra từ nhiều loại giấy khác nhau và kiểu dáng, mẫu mã đều do từng cửa hàng đặt in hộp quyết định. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về lý do hộp đựng gà rán được sử dụng phổ biến, các chất liệu thường dùng để in hộp hoặc tham khảo một số mẫu hộp đựng gà rán đẹp trong bài viết dưới đây. 

Tại sao hộp đựng gà rán được ưa chuộng, sử dụng phổ biến? 

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh gà rán trên thị trường đều đặt in hộp giấy theo yêu cầu để đựng gà cho khách mang đi. Việc in và sử dụng hộp đựng gà rán mang đến những lợi ích cụ thể cho hoạt động kinh doanh như: 

hộp đựng gà rán

Tại sao hộp đựng gà rán được ưa chuộng, sử dụng phổ biến?

 • Gà rán được đựng trong hộp giấy sẽ tránh được những tác động của môi trường như bụi bẩn, mưa gió làm ảnh hưởng đến hương vị, chất lượng của món ăn. 
 • Đựng gà trong hộp giấy cũng giúp giữ lại độ nóng tối đa cho món ăn đến khi giao đến tay khách hàng. 
 • Việc sở hữu những mẫu hộp giấy đựng gà rán có thiết kế đẹp, ấn tượng có tác dụng thu hút sự chú ý, tin dùng của khách hàng. 
 • Đựng gà rán trong hộp giấy đảm bảo chất lượng vệ sinh cũng góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Những thông tin về thương hiệu gà rán được in trên bề mặt hộp sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, độ nhận diện trên thị trường được nâng cao. 

Những loại giấy nào thường được dùng làm hộp đựng gà rán? 

Khách hàng khi đặt làm hộp đựng gà rán có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu, một vài loại được sử dụng phổ biến nhất như: 

Những loại giấy nào thường được dùng làm hộp đựng gà rán? 

Những loại giấy nào thường được dùng làm hộp đựng gà rán?

 • Chất liệu giấy couche: Là loại giấy có bề mặt được tráng phủ bóng mịn, trắng sáng rất bắt mắt nên khi sử dụng để in ấn hộp đựng gà rán, các mẫu hộp in ra có chất lượng tốt, thông tin và hình ảnh hiển thị rõ ràng. Đây là lựa chọn của rất nhiều cửa hàng kinh doanh gà rán khi cần in hộp đựng. 
 • Chất liệu giấy Ivory: Giấy Ivory cũng là một lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng khi đặt làm hộp đựng gà rán. Loại giấy này có một mặt được tráng phủ sáng mịn, mặt còn lại màu trắng hơi nhám nhẹ. Khi dùng để in hộp đựng gà, mặt giấy bóng là là mặt dùng để in thông tin, còn mặt nhám là mặt trong của hộp. 
 • Chất liệu giấy Kraft: Đây cũng là chất liệu giấy được sử dụng rất nhiều để làm hộp đựng gà, hộp đựng pizza cho khách mua mang đi. Ngoài ưu điểm độ bền cao, nhiều định lượng, thấm hút tốt,… hộp đựng gà rán bằng giấy Kraft sẽ giữ nhiệt cho món ăn, hút bớt dầu mỡ thừa và giúp khách không bị nóng khi cầm hộp đựng gà rán trên tay. 

Một số kiểu dáng thông dụng của hộp giấy đựng gà rán

Hộp giấy dùng để đựng gà rán được thiết kế và in với khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Một vài kiểu dáng hộp giấy đựng gà rán phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: 

 • Hộp giấy đựng gà rán kiểu nắp gài hông
 • Các mẫu hộp đựng gà rán kiểu nắp có quai 
 • Hộp đựng gà rán nắp gài giữa 

10+ mẫu hộp đựng gà rán đẹp, kiểu dáng đa dạng

Tham khảo một vài mẫu hộp đựng gà rán có thiết kế đẹp, chất lượng tốt được dùng phổ biến hiện nay.

Mẫu hộp đựng gà rán - 1

Mẫu – 1

Mẫu hộp đựng gà rán - 2

Mẫu – 2

Mẫu hộp đựng gà rán - 3

Mẫu – 3

Mẫu hộp đựng gà rán - 4

Mẫu – 4

Mẫu hộp đựng gà rán - 5

Mẫu – 5

Mẫu hộp đựng gà rán - 6

Mẫu – 6

Mẫu hộp đựng gà rán - 7

Mẫu – 7

Mẫu hộp đựng gà rán - 8

Mẫu – 8

Mẫu hộp đựng gà rán - 9

Mẫu – 9

Mẫu hộp đựng gà rán - 10

Mẫu – 10

In hộp đựng gà rán ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM? 

Nếu bạn đang tìm một xưởng in uy tín để đặt làm hộp đựng gà rán chất lượng với mức giá tốt tại TPHCM thì có thể tham khảo qua các dịch vụ in ấn của xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp. 

Khi đặt in hộp đựng gà rán tại xưởng In Bảo Ngọc, sản phẩm của bạn được thiết kế bởi đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm và gia công bằng hệ thống máy in hiện đại, do đó hộp giấy in ra có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp mắt. Đặt làm hộp giấy đựng gà rán tại Bảo Ngọc, các công đoạn thiết kế mẫu, chỉnh sửa và in thử được làm miễn phí. 

So với mức giá trung bình trên thị trường thì giá in hộp gà rán tại Bảo Ngọc rẻ hơn, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và khách có thể đặt làm với mọi số lượng tùy nhu cầu sử dụng. 

Thông tin liên hệ

Công Ty In Bao Bì Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://inbaobigiay.vn/

Hotline: 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Hộp đựng gà rán

In hộp đựng gà rán ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM?

Hy vọng qua những thông tin chi tiết seventeensaloon.com.vn chia sẻ ở trên, bạn đọc đã có thêm được những thông tin có ích về đơn vị uy tín để đặt làm hộp đựng gà rán khi cần sử dụng.

You may also like...