In Lịch Treo Tường 2023 Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Lịch treo tường là loại lịch không thể thiếu mỗi dịp tết về, hầu như nhà nào cũng treo những tấm lịch treo tường để đón tết. Cứ gần sang năm mới là nhu cầu in lịch treo tường theo yêu cầu lại tăng mạnh, ngoài cung cấp ngày, tháng, năm, các mẫu lịch còn mang lại nhiều lợi ích về khía cạnh marketing. Cùng seventeensaloon.com.vn tìm hiểu về mẫu lịch này qua bài viết sau đây.

Lịch treo tường là gì?

Lịch treo tường hay còn gọi là lịch tờ, là một ấn phẩm được sử dụng trong nhà hoặc trong văn phòng làm việc. Lịch treo tường thường có 6 tờ, mỗi tờ sẽ thể hiện thông tin, chủ đề của 2 tháng, ngoài ra còn tùy vào các nhà xuất bản có thể in thêm tò bìa nên sẽ có lịch treo tường 7 tờ.

Các chủ đề thường dùng để in lịch treo tường

Các chủ đề thường gặp khi in lịch treo tường 2023

 • Chủ đề Phúc – Lộc – Thọ
 • Chủ đề 12 con giáp
 • Chủ đề cuộc sống xanh, trái đất xanh
 • Chủ đề tôn giáo
Chủ đề in lịch treo tường

Chủ đề tôn giáo

 • Chủ đề ẩm thực Việt
 • Chủ đề danh lam thắng cảnh, các hình ảnh hoa cỏ mùa xuân

Ngoài ra các nhà xuất bản sẽ in ấn thiết kế các chủ đề theo yêu cầu của người đặt lịch như: gia đình, hình thành viên trong nhà, chủ đề về các buổi tiệc tại nhà hay đối với các doanh nghiệp sẽ in chủ đề liên quan đến công ty để nâng cao nhận diện thương hiệu.

Lợi ích khi in lịch treo tường theo yêu cầu

In lịch treo tường theo yêu cầu năm 2023 đang là xu hướng mới nhất hiện nay, các mẫu lịch được in ấn thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng sẽ đáp ứng tốt cho mục đích sử dụng của khách hàng.

Lợi ích khi in lịch treo tường

Lợi ích của lịch treo tường theo yêu cầu

Bên cạnh đó khi đặt in lịch treo tường 2023 đẹp, ấn tượng có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, hay các đối tác làm ăn nhằm gắn kết thêm tình cảm keo sơn của cả đối bên.

Các mẫu lịch treo tường còn giúp người dùng theo dõi được các mốc thời gian quan trọng, biết được ngày, tháng, năm hiện tại

Đối với các doanh nghiệp, lịch treo tường như một công cụ marketing vừa giúp thể hiện tấm lòng tri ân của đơn vị vừa giúp quảng bá hình ảnh, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra các mẫu lịch treo tường 2023 còn giúp tráng trí choi không gian nhà của, hay góc phòng làm việc thêm rực rỡ và tràn ngập không khí của mùa Xuân.

In lịch treo tường bằng chất liệu gì?

Thông thường để in lịch treo tường 2023 các công ty in ấn thường dụng chất liệu giấy như: giấy couche, giấy bristol, giấy duplex, giấy conqueror để in lịch. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà các công ty in ấn sẽ in lịch treo tường với chất liệu giấy đúng với mong muốn của họ.

Ngoài ra các chất liệu giấy trên có thể dùng để làm túi giấy in thêm logo thương hiệu sẽ càng làm cho giá trị của cuốn lịch tăng cao.

Kích thước chuẩn khi in lịch treo tường 2023

Thật ra không có kích thước chuẩn nào cho các mẫu lịch tết, mà chỉ có các kích thước phổ biển được nhiều người ưa chuộng và đặt in, các kích thước gồm có:

Kích thước in lịch treo tường 2023

Kích thước in lịch treo tường 2023

 • Lịch treo tường với kích thước: 40x60cm
 • Lịch treo tường với kích thước: 35x70cm
 • Lịch treo tường có kích thước: 45x70cm
 • Lịch treo tường có kích thước: 30x40cm

Chú ý khi muốn in lịch treo tường đẹp, chất lượng

Để các mẫu lịch được phát huy hết giá trị của chúng thì trong quá trình in ấn các khách hàng cần chú ý đến một vài điều như sau:

 • Tùy vào nhu cầu cá nhân mà lựa chọn chất liệu in lịch tết 2023 sao cho phù hợp
 • Nên xác định chính xác kích thước cần in cũng như chủ đề in trên lịch
 • Màu sắc là yếu tố rất quan trọng, nên lựa chọn màu sao cho hài hòa
 • Cần làm nổi bật các thông tin quan trọng khi in để người nhìn có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin trên, điều này rất quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh vì đây sẽ là điều kiện để khách hàng biết đến thương hiệu nhiều hơn.
 • Lựa chọn công ty in chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo được các yếu tố như: máy móc hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt, mực in chất lượng…

Seventeensaloon.com.vn vừa chia sẽ những thông tin liên quan đến dịch vụ in lịch treo tường theo yêu cầu năm 2023, hy vọng rằng bạn đọc sẽ thấy hữu ích với các thông tin trên.

You may also like...