Các cách xoay tiền nhanh nhất, linh động, đơn giản

Thu nhập không bình ổn thỉnh thoảng lại rất dễ đẩy bạn rơi vào thực trạng thiếu tiền cho các khoản cấp bách. Đâu là cách xoay tiền nhanh và linh hoạt nhất?

Các bạn là học sinh, sinh viên còn đang đi học hay mới đi làm việc và chưa có công việc ổn định? Nguồn thu bấp bênh, số dư tài khoản không đủ khiến các bạn khó lòng xoay sở cho các khoản phát sinh khẩn cấp. Một phương án xoay tiền vừa nhanh lẹ vừa hiệu suất cao là những gì các bạn cần. Seventeensaloon.com.vn Chúng tôi sẽ gợi ý bạn những cách giải quyết cho các khoản cần gấp khi tài khoản không đủ tiền qua bài viết sau đây.

Dùng thẻ tín dụng – Hình thức xoay tiền nhanh thường được sử dụng

xoay tiền nhanh

Nhắc đến thẻ tín dụng bạn sẽ nghĩ đến những người thu nhập cao bởi tài chính cá nhân là một trong những cơ sở hàng đầu mà ngân hàng dựa vào đó quyết định cấp hạn mức tín dụng. Tuy nhiên, các ngân hàng hiện nay cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ người tiêu dùng với dòng thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp hoặc không ổn định.

Có chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn không phải lo những khoản chi khẩn. Ngân hàng sẽ cung cấp khoản vay cố định (hạn mức tín dụng) và bạn có thể dùng nó để giải quyết nhu cầu cần thiết. Các khoản thanh toán của bạn sẽ được ghi nợ và trả sau vào ngày lập sao kê khi ngân hàng gửi hóa đơn thanh toán.

Một số dòng thẻ cho người có thu nhập dưới 5 triệu mà bạn có thể tham khảo: VPBank Mastercard MC2, Vietinbank Cremium Visa, TPBank Visa Platinum… với mức miễn phí lãi đến 45 ngày và hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu. Đây sẽ là cách xoay tiền nhanh hấp dẫn và phù hợp cho người có thu nhập thấp.

Tham khảo đơn vị giúp bạn có thể xoay tiền một cách nhanh chóng: https://appvaytien.com.vn/

Vay tiền trực tuyến – Cách xoay tiền nhanh và phổ biến nhất

cách xoay tiền nhanh

Hình thức này cực đơn giản, dễ dàng nhờ việc lược bỏ các giấy tờ rắc rối, xếp hàng chờ đợi, chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Theo đó, bạn chỉ việc ngồi nhà, điền mẫu đơn online là đã có thể vay tín chấp từ 10 – 500 triệu với thời hạn linh hoạt. Các đơn vị tài chính sẽ trao tiền ngay tay bạn chỉ trong 4 giờ đồng hồ cho việc xét duyệt và giải ngân.

Một khoản chi lớn cần đáp ứng gấp nhưng số dư tài khoản bị hạn chế là vấn đề căng thẳng của không ít người. Làm thế nào để sở hữu khoản vay nhanh chóng cùng mức lãi hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn? Tham khảo ngay các app vay tiền không thẩm định mới nhất

Tất toán tài khoản tiết kiệm

cách xoay tiền nhanh nhất

Nếu có tài khoản tiết kiệm, bạn có thể chọn hình thức tất toán tài khoản để “giải cứu” cho trường hợp cấp bách khi số dư tài khoản không đủ. Tuy nhiên việc tất toán trước kỳ hạn sẽ khiến bạn mất đi phần lãi suất được tích cóp thời gian dài. Một mẹo nhỏ cho bạn, hãy chia nhỏ sổ tiết kiệm ngay từ đầu! Khi cần thiết, bạn chỉ việc rút một trong số những tài khoản tiết kiệm hiện có. Nó sẽ không làm ảnh hưởng đến mức lãi suất của những sổ tiết kiệm còn lại.

Nhờ đó, người dùng có thể quản lý nguồn tiền hiệu quả và đồng thời trang bị biện pháp “phòng thân” cần thiết cho mình.

Cùng tham khảo thêm: Phân loại các hình thức cho vay tiêu dùng

Thông qua những chia sẻ trên của Seventeensaloon.com.vn chúng tôi về các cách xoay tiền nhanh, linh động và đơn giản nhất phía trên. Mong rằng bạn đã tìm hiểu hình thức cứu nguy phù hợp cho bạn.

seventeensaloon

Blog chuyên về các bí quyết làm đẹp, gợi ý những món ngon, địa điểm du lịch đẹp. Hi vọng nhận được sự đón nhận của độc giả

You may also like...